Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு 3
D.டேவிட் D.David 1
Emily Dickinson 1
Jayakanthan Jayakanthan, ஜெயகாந்தன் Jeyakanthan 1
Marija Sres Marija Sres 1
Ryszard Kapuscinski Ryszard Kapuscinski 1
V S விசாலாக்ஷியம்மாள் 1
ஃபஹீமாஜஹான் Fahima Jahan 1
ஃபாபி பஷீர் BOBBY-BASHEER 1
ஃபிரான்ஸ் ஹாரிசன் Frances Harrison 1
ஃபெர்னான்டோ ஸோரன்டினோ Fernaanto Sorantino 1
ஃப்ரான்ஸ் எமில் சீலன்பா Fraans Emil Seelanpaa 1
அ.இரவி A.Ravi 1
அ.கா. பெருமாள் A-KA-PERUMAAL 5
அ.கா. பெருமாள் A-KA-PERUMAAL, சு.இராசாராம் S.Rajaram 1
அ.கா.பெருமாள் A.K.Perumal 9
அ.முத்துலிங்கம் A.muthulingam 8
அ.யேசுராசா A.Yosurasa 1
அ.ராமசாமி A. Ramasamy 2
அகமத் ஹம்தி தன்பினார் Ahmet Hamdi Tanpinar 2
அ கா பெருமாள் 1
அகிலா Akilaa 1
அக்கமகாதேவி 1
அசோகமித்திரன் Ashokamitran 26
அடூர் கோபாலகிருஷ்ணன் Atoor Kopaalakirushnan 1
அந்த்வான் து செந்த் - எக்சுபெரி Antoine de Saint-Exupery 1
அனார் Anaar 4
அனோஜன் பாலகிருஷ்ணன் Anojan Paalakirushnan 1
அன்னி எர்னோ 2
அபர்ணா கார்த்திகேயன் 1
அமிதவ் கோஷ் Amidhav Kosh 1
அ முத்துலிங்கம் 1
அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar, சுரேந்திர அஜ்நாத் 1
அம்பை Ambai 11
அம்ஷன் குமார் Amshan Kumar 2
அய்ஃபர் டுன்ஷ் Ayfer Tunç 1
அய்யப்ப மாதவன் Ayappa Madhavan 1
அய்யா வைகுண்டசாமி Aiyaa Vaikuntasaami 1
அரசு அமல்ராஜ் 1
அரவிந்தன் Aravindhan 13
அரவிந்த மாளகத்தி Aravindha Maalakaththi 1
அருணா ராய் 1
அருண் எழுத்தச்சன் 1
அருந்ததி ராய் Arundhathi Roy 6
அருந்ததி ராய் Arundhathi Roy, அம்பேத்கர்/B.R.Ambedkar 1
அலறி Alari 1
அலெக்ஸ் எம்.தாமஸ் 1
அலெசான்ட்ரோ பாரிக்கோ Alessandro Baricco 1
அழகிய நாயகி அம்மாள் 1
அழகுநிலா Azhagunila 1
ஆ.இரா.வேங்கடாசலபதி / A.R.Venkatachalapathy 11
ஆ.ஈஸ்வரன் 1
ஆ.சிவசுப்பிரமணியன் A.Sivasubramanian 11
ஆ.திருநீலகண்டன் A.Thiruneelakandan 1
ஆ.பெருமாள் பிள்ளை A.Perumal Pillai 1
ஆ.மாதவன் Aa.Maadhavan 3
ஆசி.கந்தராஜா Aasi.Kandharaajaa 3
ஆசுதோஷ் பரத்வாஜ் 1
ஆதவன் Aathavan 2
ஆத்மாநாம் Athmanam 3
ஆந்திரேயி மக்கீன் Aandhireyi Makkeen 1
ஆந்த்துவான் த சேந்தெக்ஸூபெரி 1
ஆந்த்ரே ப்லாட்னிக் 1
ஆனந்த் 4
ஆனந்த் Aanandh 6
ஆனந்த் பாண்டியன் Ananth Pandiyan, எம்.பி.மாரியப்பன் M.P.Mariyappan 1
ஆபிதீன் aphithin 1
ஆர்.என்.ஜோ டி குருஸ் R.N.Joe D'Cruz 2
ஆர்.என்.ஜோ டி குருஸ் R.N.Joe D'Cruz, ஜோ டி குரூஸ் Joe D Crus 1
ஆர்.எம்.நௌஸாத் R.M.Nousath 3
ஆர்.சிவகுமார் R.Sivakumar 1
ஆர்.சிவக்குமார் R. Sivakumar 1
ஆர்.சூடாமணி Soodamani 2
ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் R.Shanmugasundaram 2
ஆற்றூர் ரவிவர்மா 1
ஆல்பெர் காம்யூ Alber Camus, Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு 1
இ.ஜீவகாருண்யன் E.Jeevakarunyan 1
இ.பி.ஸ்ரீகுமார் E.P.Srikumar 1
இசை Isai 15
இந்திரா Indhira 1
இந்திரா பார்த்தசாரதி Indira Parthasarathy 4
இபெக் சாலிஷ்லர் Ipek çalışlar 1
இரட்டைமலை சீனிவாசன் Irattaimalai Seenivasan 1
இரவி Iravi 1
இரா.சின்னசாமி R.Chinnasamy 1
இரா.மகேந்திரன் 1
இரா.மகேந்திரன், ஜெ.பழனிவேல் 2
இராகவன் Raghavan 1
இராக் பரூச்சா 1
இரோம் ஷர்மிலா Irom Sharmila 1
இலா Ilaa 1
இளம்பிறை Ilampirai 1
இளவாலை விஜயேந்திரன் 1
இளைய அப்துல்லாஹ் Ilaya Abdullah 1
இவால்ட் ஃப்ளிஸர் 1
இஸ்மாயில் கதாரே 1
இஹ்சான் அப்துல் குத்தூஸ் 1
உ.வெ.சா U.V.Swaminatha Iyer 1
உ.வே.சா U.Ve.Saa, டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar 4
உண்ணி.ஆர். Unni.Aar. 1
உதயன் udhayan 1
உமா சங்கரி 1
உமாஜி 1
உமா தேவி Uma devi 1
உமா மகேஸ்வரி Uma Maheshwari 1
உமா வரதராஜன் Uma Varadarajan 3
உமா ஷக்தி Uma Sakthi 1
உய்பெர் அசாத் Uyper Asaadh 1
ஊர்வசி Oorvasi 1
எட்வர்ட் ஸெய்த் Edward Sayed 1
என்.எஸ்.மாதவன் N.S.Madhavan 1
என்.கே.மகாலிங்கம் N.K.Mahalingam 1
என்.டி.ராஜ்குமார் N.T.Rajkumar 1
எம்.எஸ்.எஸ்.பாண்டியன் M.S.S.Pandian 1
எம்.ஏ.நுஃமான் M.A.Nooman 3
எம்.ஏ. நுஃமான் M. A. Nugman 1
எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் M.D.Vasudevan Nayar 4
எம்.பி.பரமேசுவரன் M.P.Paramesawaran 1
எம்.பி.ராமன் 2
எம்.யுவன் Em.Yuvan 2
எம்.ரிஷான் ஷெரீப் M.Rishan Sherif 1
எம்.வி.வெங்கட்ராம் M.V.Venkatram 6
எம் எம் பைசல் 1
எரிக் ஃபிராம் Erich Fromm 1
எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே Ernest Hemingve 1
எழிலரசி Ezhilarasi 2
எஸ்.எல்.எம்.ஹனீபா S.L.M.Haneefa 1
எஸ்.ஏ.வி.இளஞ்செழியன் Es.E.Vi.Ilanjezhiyan 2
எஸ்.செந்தில்குமார் S.Senthilkumar 3
எஸ்.ஜி.இராமாநுஜ நாயுடு SG RAMANUJANAIDU 1
எஸ்.தனபால் 1
எஸ்.தேன்மொழி S.Thenmozhi 1
எஸ்.நீலகண்ணடன் S.Neelakandan 3
எஸ்.பி.உதயகுமார் Es.Pi.Udhayakumaar 2
எஸ்.பொன்னுத்துரை S.Ponnudurai 1
எஸ் ஜனகராஜன் 1
எஸ் திவாகர் 1
ஏ.என்.சட்டநாதன் A.N.Sattanathan 1
ஏ.கே.செட்டியார் A.K.Chettiyar 1
ஏ.பி.ஜே.அப்துல் கலாம் A.B.J.Abdul Kalam 1
ஐ.ஜோப் தாமஸ் I.Joepsh Thomas 2
ஒய்.பி.சத்தியநாராயணா Oi.Pi.Saththiyanaaraayanaa 1
ஓ.ரா.ந.கிருஷ்ணன் O.R.N.Krishnan 2
ஓ.வி.விஜயன் O.V.Vijayan 1
ஓட்டமாவடி அறபாத் Ottamaavadi Arafat 1
ஓரான் பாமுக் Oran Pamuk 6
ஔவை Ovvai 1
க.அரவிந்த் Ka.Aravindh 1
க.கைலாசபதி Ka.Kailaasapadhi 7
க.சுபாஷினி Ka.Supaashini 1
க.நா.சுப்ரமண்யம் Ka.Na.Subramanyam 2
க.ம.தியாகராஜ் K.M.Thiyagaraj 1
க.வை.பழனிசாமி Ka.Vai.Pazhanisamy 5
கங்கா பாஸ்கரன் 1
கடற்கரை Kadarkarai 1
கணேஷ் தேவி 1
கணேஷ் வெங்கட்ராமன் ganesh vengatraman 2
கண்ணன் 1
கண்ணன் Kannan 6
கதீஜா மும்தாஜ் Khadija Mumtaz 1
கபீர் Kapeer 1
கமலா தாஸ் Kamalaa Thaas 1
கமலாதாஸ் Kamaladas 1
கமலா ராமசாமி Kamala Ramasamy 1
கமலா ராமஸ்வாமி Kamalaa Raamasvaami 1
கரிச்சான் குஞ்சு Karichan kunju 4
கருணாகரன் Karunakaran 1
கலாப்ரியா Kalapriya 2
கலைச்செல்வன் 1
கல்பனாதாசன் Kalpanaadhaasan 1
கல்யாணராமன் Kalyaanaraaman 2
களந்தை பீர்முகம்மது Kalandhai Peermukammadhu 1
களந்தை பீர் முஹம்மது Kalandhai Peer Muhammadhu 1
கவிதா Kavitha 1
கவிமணி தேசிய விநாயகம் பிள்ளை Kavimani Thesiya Vinaayakam Pillai 1
கா.கைலாசநாத குருக்கள் K.Kalaisanatha Gurukkal 2
காப்ரியேல் கார்சியா மார்க்கேஸ் Gabriel Garcia Marquez 3
கார்டன் வைஸ் Gordon Weiss 1
கார்த்திக் பாலசுப்ரமணியன் Kaarththik Paalasupramaniyan 3
காலச்சுவடு கண்ணன் 1
காலபைரவன் Kaalapairavan 1
காவேரி kaveri 1
கி.ராஜநாராயணன் Ki.Rajanarayanan 5
கிரிஷ் கார்னாட் 1
கிரீஷ் கர்னாட் Kireesh Karnaat 4
கிரீஷ் கார்னாட் Girish Karnad 2
கிருத்திகா Kiruthika 3
கிருபாகர் Kirubakar, சேனானி Senani 1
கீதா சுகுமாரன் Geetha Sukumaran 1
கீதாஞ்சலி ஸ்ரீ | Geetanjali Shree 1
கீதா ராமசாமி 1
கு.அழகிரிசாமி Ku.Azhagirisami 4
கு.பா.ராஜகோபாலன் Ku.Pa.Rajagopalan 2
கு.றஜீபன் K.Rajeeban 1
குணா கந்தசாமி Kunaa Kandhasaami 1
குப்பிழான் ஐ.சண்முகன் Kupizhan I.Shanmugam 1
குமாரசெல்வா Kumaraselva 3
குமாரநந்தன் Kumarananthan 3
குர்பான் சையத் 1
குளச்சல் மு.யூசுப் Kulachal.M.Yoosuf 2
குவளைக்கண்ணன் Kuvalaikanna 2
கெளரி லங்கேஷ் Kelari Langesh 1
கே.உல்லாஸ் கரந்த் K.Ullas Karanth 1
கே.என்.செந்தில் K.N.Senthil 5
கே.ஏ.குணசேகரன் K.A.Gunasekaran 1
கே.சந்துரு K.Chandru 1
கே.ஜெரார்டு ராயன் K.Gerard Ryan 1
கே.ஜே.அசோக்குமார் 1
கே.தியாகராஜன் 1
கொண்டபல்லி கோடேஸ்வரம்மா KONDAPALLI-KODESWARAMMA 1
கோ.ரகுபதி Ko.Raghupathi 5
கோகுலக்கண்ணன் Gokula Kannan 3
ச.தமிழ்ச்செல்வன் S. Tamilselvan 1
ச.பால்ராஜ் 1
ச.மோகனப்ரியா 1
சக்கரியா Chakkariya 1
சங்கீதா ஸ்ரீராம் Sangeetha Sriram 1
சசிகலா பாபு Sasikalaa Paapu 1
சச்சிதானந்தன் சுகிர்தராஜா Sachithananthan Sukirtharaja 4
சண்முக சிவலிங்கம் Shanmuga Sivalingam 1
சத்தியநாராயணன் Sathiya Narayanan 1
சத்யானந்தன் Sadhyaanandhan 1
சந்திரலேகா வாமதேவா Chandralekha Vamadeva 2
சந்திரா இரவீந்திரன் Sandhiraa Iraveendhiran 2
சபா நக்வி Sapaa Nakvi 1
சரத் சந்திர சட்டோபாத்யாயா Saradh Sandhira Sattopaadhyaayaa 1
சரவணன் Saravanan 1
சரோஜா ராமமூர்த்தி 1
சல்மா Salma 8
சல்மான் ருஷ்தீ Salman Rushti 1
சஹானா Sahaanaa 1
சா.கந்தசாமி Sa.Kandasamy 3
சா.பாலுசாமி Su.Balusamy 3
சா கந்தசாமி 2
சாந்தன் Saandhan 2
சானியா மிர்சா Saaniyaa Mirsaa 1
சார்வாகன் Saarvagan 1
சி.ஆர்.ரவீந்திரன் C.R.Raveendran 1
சி.சு.செல்லப்பா Ci.Su.Sellappa 4
சிட்டி Chitti, தி.ஜானகிராமன் / T.Janakiraman 1
சித்தலிங்கையா Siddhalingayya 2
சித்தாந்தன் Sithanthan 1
சித்துராஜ் பொன்ராஜ் Siththuraaj Ponraaj 2
சிலம்பு நா.செல்வராசு Silambu Na.Selvarasu 5
சில்வியா பிளாத் Sylvia Path 1
சிவசங்கர்.எஸ்.ஜே Sivasangar.Es.Je 2
சிவானந்தம் நீலகண்டன் 1
சிஸ்டர் ஜெஸ்மி Sister Jesme 1
சீனிவாசன் நடராஜன் sinuvasa nadarajan 1
சீர்ஷேந்து முகோபாத்யாய் 2
சு.இராசாராம் S.Rajaram 1
சு.கி.ஜெயகரன் Su. Ki. Jeyakaran 3
சு.சிவா 1
சு.தியோடர் பாஸ்கரன் S. Theodar Baskaran 2
சு இராசாராம் 1
சுகிர்தராணி Sukirtharani 7
சுகுமாரன் Sukumaran 7
சுகுமாறன் Sukumaran 1
சுஜந்தன் Sujanthan 1
சுதாராஜ் Sudhaaraaj 1
சுநேத்ரா ராஜகருணாநாயக Sunethra Rajakarunanayake 2
சுந்தர ராமசாமி Sundara Ramasamy 40
சுந்தர ராமசாமி Sundara Ramasamy, வே. வசந்தி தேவி V.Vasanthi Devi 1
சுப. உதயகுமார் Suba. Udhayakumar 2
சுபுஹி ஜீவானி 2
சுரிந்தர் எஸ்.ஜோத்கா 1
சுரேஷ் குமார் இந்திரஜித் Suresh Kumaar Indhirajidh 3
சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் Sureshkumar Indrajith 9
சூசன் ஹாதோர்ன் 1
செ.முஹம்மது யூனூஸ் S.Mohammed Yunus 1
செந்தி 1
செந்தி Sendhi 1
செல்வசங்கரன் Selvasangaran 2
செல்வம் அருளானந்தம் Selvam Arulaanandham 3
செல்வராஜ் ஜெகதீசன் Selvaraj Jegadeesan 1
சே.பிருந்தா Se.Brindha 2
சேரன் Cheran 8
சை.பீர்முகம்மது S.Peer Mohammed 1
சைதன்யா Chaitanya 1
சோலைக்கிளி Solaikili 3
சோஹைல் ஹாஷ்மி 1
ஜயந்த் காய்கிணி 1
ஜலாலுத்தீன் ரூமி Jalaaluththeen Roomi 1
ஜான் சுந்தர் Jaan Sundhar 3
ஜான் ஜுபர்ஸிக்கி 1
ஜான் பான்வில் John Banville 1
ஜான் பெர்ஜர் 1
ஜி.ஆர்.இந்துகோபன் G.R.Indhugopan 1
ஜி.எஸ்.தயாளன் G.S.Dhayalan 1
ஜி.குப்புசாமி Ji.Kuppusaami 2
ஜி.நாகராஜன் G.Nagarajan 5
ஜிம் கார்பெட் Jim Corbett 4
ஜீவன் பென்னி Jeevan Penni 1
ஜெ.பாலசுப்பிரமணியம் Je.Paalasuppiramaniyam 2
ஜெயகாந்தன் Jeyakanthan 3
ஜெய்ராம் ரமேஷ் 1
ஜே.பி.சாணக்யா J.P.Chanakya 4
ஜேம்ஸ் ஸ்டீஃபென்ஸ் James Stephens 1
ஜோசலின் கல்லிட்டி 1
ஜோஸே ஸரமாகோ Jose Saramaako 1
ஞாநி Gnani Sankaran 1
ஞானக்கூத்தன் Gnanakoothan 3
டயான் ப்ரோகோவன் Diane Broeckhoven 1
டாக்டர்.இல.மகாதேவன் 1
டாக்டர்.எம்.எஸ்.தம்பிராஜா Dr.M.S.Thambiraja 1
டாக்டர்.பி.எம்.மேத்திவ் Dr.P.M.Mathew 1
டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar 1
டாக்டர் உ.வே.சாமிநாதையர் Taaktar U.Ve.Saaminaadhaiyar, உ.வே.சா U.Ve.Saa 1
டாக்டர் எம்.எஸ்.தம்பிராஜா Taaktar Em.Es.Thampiraajaa 2
டாக்டர் எல்.மஹாதேவன் Dr.L.Mahadevan 3
டாக்டர் எஸ்.யமுனா Dr.S.Yamuna 1
டி.எம்.கிருஷ்ணா Ti.Em.Kirushnaa 3
டி.கே.சிதம்பரநாத முதலியார் 1
டி.வி.ஈச்சரவாரியர் T.V.Icharavaiyar 1
டி.வி.ராமநாத் T.V.Ramanath 1
டிமிட்ரி வெர்ஹல்ஸ்ட் 1
டெனிஸ் கொலன் Dennis Kolan 1
டேவிட் கிராஸ்மன் Tevit Kiraasman 1
த.சுந்தரராஜ் Tha.Sundhararaaj 2
தகழி சிவசங்கரப்பிள்ளை Thakazhi Sivasangarappillai 1
தஞ்சாவூர்க் கவிராயர் Thanjaavoork Kaviraayar 1
தமிழினி TAMIZHNI 1
தமிழ்நதி Tamilnathi 1
தமிழ்ப் பிரபா Thamizhp Pirapaa 1
தரம்பால் Dharampal 1
தர்மானந்த கோசாம்பி Tharmaanandha Kosaampi 1
தவத்திரு தூ.தா.சங்கரதாஸ் சுவாமிகள் Sankaradas Swamigal 1
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky 1
தா.பாலகணேசன் Tha.Balaganesan 2
தாக் ஸூல்ஸ்தாத் Thaak Soolsdhaadh 1
தாஜ் Thaaj 1
தாமரைச்செல்வி Thaamaraichchelvi 1
தாமஸ் டிரவுட்மன் Thaamas Tiravutman 2
தாவித் தியோப் 1
தி.சு. நடராஜன் Thi.Su. Natarajan 1
தி.ஜானகிராமன் / T.Janakiraman 22
தியடோர் பாஸ்கரன் Thiyator Paaskaran 2
திருக்குமரன் கணேசன் 1
திருமாவளவன் Thirumavelan 2
தீபச்செல்வன் Deepaselvan 3
தூயன் Thooyan 1
தெல்ஃபின் மினூய் 1
தே.வீரராகவன் T.Veeraraghavan 1
தேன்மொழி தாஸ் Thenmozhi Das 1
தேவஅபிரா Devaabira 1
தேவகாந்தன் Devakantan 4
தேவதச்சன் Dhevathachan, ஆனந்த் Aanandh 1
தேவமுகுந்தன் Devamugundhan 1
தேவிபாரதி Devibharathi 7
தொ.பத்திநாதன் Tho.Paththinaadhan 1
தொ.பத்தினாதன் Tho.Pathinathan 3
தொ.பரமசிவன் Tho.Paramasivan 13
தொ.மு.சி.ரகுநாதன் Tho.Mu.Si.Rakunaadhan 1
தோப்பில் முஹம்மது மீரான் Thoppil Mohamed Meeran 7
ந.ஜயபாஸ்கரன் na.jayabaskaran 4
ந. முத்துசாமி N. Muthusamy 1
ந.முத்துசாமி Na.Muththusaami 1
நகுலன் Nakulan 2
நஞ்சுண்டன் Nanjundan 2
நந்தகுமாரன் Nandhakumaran 1
நந்திதா கிருஷ்ணா Nandhidhaa Kirushnaa 1
நபீல் அஸீஸ் 1
நரன் Naran 1
நரேந்திர சுப்பிரமணியன் 1
நளினி ஜமீலா 2
நவாஸ் சௌபி Navas Soubi 1
நாகரத்தினம் கிருஷ்ணா Nagarathinam Krishna 2
நாஞ்சில் நாடன் Nanjil Nadan 4
நாம்தேவ் நிம்கடே Namdeo Nimgade 1
நாராயணி குப்தா 1
நாராயண் Narayan 1
நிகனோர் பர்ரா 1
நிர்மல் வர்மா Nirmal Verma 1
நிர்மால்யா Nirmalya 1
நிலாந்தன் Nilaanthan 1
நிவேதா கணேஷ் 1
நீட்ஷே Neetshe 1
நீல.பத்மநாபன் Neela.Padmanaban 2
நீல பத்மநாபன் Neela Padhmanaapan 1
நெகிழன் 1
நோயல் நடேசன் Noyal Natesan 3
ப.சரவணன் Pa.Saravanan 2
ப.சிங்காரம் P. Singaram 2
பக்தவத்சல பாரதி Bhakthavachala Bharathi 4
பதீக் Padheek 1
பழ.அதியமான் Pazha.Adhiyaman 8
பஷரத் பீர் Basarath Peet 1
பா.அ.ஜயகரன் 1
பா.செயப்பிரகாசம் Paa.Seyappirakaasam 1
பா.திருச்செந்தாழை Pa.Thiruchenthazhai 1
பா.தேவேந்திர பூபதி Deventhira Bhoopathi 5
பா.பிரபாகரன் Paa.Pirapaakaran 1
பா.ராஜா Paa.Raajaa 1
பா.விசாலம் Paa.Visaalam 1
பா.வெங்கடேசன் Pa.Vengadesan 7
பாப்லோ நெரூதா Paaplo Neroodhaa 1
பாமா Bama 1
பாம்பாட்டி சித்தன் Pambatti Sithan 1
பாரதி நிவேதன் Barathi Nivethan 1
பாரதியார் Bharathiyar 4
பாலகுமார் விஜயராமன் balakumar vijayaraman 2
பாலை நிலவன் Palai Nilavan 2
பால் சக்கரியா Paal Sakkariyaa 1
பாவண்ணன் Paavannan 3
பாஸ்கரன் Baskaran 1
பி.ஆர்.மகாதேவன் P.R.Mahadevan 1
பி.ஏ.கிருஷ்ணன் P.A.Krishnan 8
பி.கே.எஸ்.அய்யங்கார் 1
பி.சத்யவதி 1
பி.மதியழகன் P.Mathiyazhagan 1
பி.ரவிகுமார் 1
பி.ராமன் P.Raman 1
பிஜு மாத்யு Piju Maadhyu 1
பிரபஞ்சன் Prapanjan 1
பிரபாகர் 1
பிரமிள் Pramil 1
பிரான்சுவாஸ் சகன் Francoise Sagan 1
பிரீத்தி டேவிட் 1
பிரேம் Prem 2
பீட்டர் வோல்பென் 1
புதுமைப்பித்தன் Pudhumaipithan 4
புதுவை இளவேனில் Puthuvai Ilavenil 1
புனத்தில் குஞ்ஞப்துல்லா Punathil Kungngabdulla 2
புர்ஹான் ஸென்மெஸ் | Burhan Sonmez 2
பூமணி Poomani 3
பூமா ஈஸ்வரமூர்த்தி Booma Iwsaramoorthy 1
பெ.அய்யனார் P.Ayyanar 1
பெ.சசிகுமார் 1
பெஜவாடா வில்சன் 1
பெஞ்சமின் சூல்ட்சே 1
பெரியார்/Periyar E.V.Ramasamy 1
பெரு.விஷ்ணுகுமார் Peru.Vishnukumaar 1
பெருங்கட்டூர் பொ.ராஜகோபால் Perungattoor Po.Rajagopal 1
பெருந்தேவி Perundevi 6
பெருமாள் முருகன் Perumal Murugan 37
பெர் பெதர்சன் Per Petterson 1
பேபி ஹால்தார் Baby Halder 1
பேரா.கா.அ. மணிக்குமார் Prof.K.A.Manikumar 1
பொ.கருணாகரமூர்த்தி Po. Karunakaramoorthy 4
பொ.வேல்சாமி Po.Velsamy 3
பொன்முகலி Ponmukali 2
போகன் சங்கர் Bogan Sankar 1
பௌலோ கொய்லோ Paulo Coelho 1
ப்ரேமா ரேவதி Prema Revathi 1
ம.கிருஷ்ணன் M.Krishanan 1
மகாசுவேதா தேவி Mahasweta Devi 1
மணி வேலுப்பிள்ளை Mani Velupillai 1
மண்குதிரை Mankuthirai 1
மதுபால் 1
மரகதமணி Maragathamani 1
மலர்வதி Malarvadhi 3
மலாலா யூசுஃப்சாய் Malala Yousafzai 1
மஹாபளேஷ்வர் ஸைல் Mahaapaleshvar Sail 1
மா.கிருஷ்ணன் Maa.Kirushnan 1
மானதா தேவி 1
மாயா ஆஞ்சலு 1
மாயா ஏஞ்சலோ Maya Angelo 1
மார்க் ஃபாகாஃப் mark fkalf 1
மார்ட்டீன் ஓ’ கைன் Maartteen O' Kain 2
மாலதி மைத்ரி Malathi Maithri 6
மாலதி மைத்ரி Malathi Maithri, சல்மா Salma, சுகிர்தராணி Sukirtharani, குட்டி ரேவதி Kutti Revadhi 1
மின்னி வைத் Minnie Vaid 1
மிலன் குந்தேரா 1
மிஷேல் உய்சோன் Mishel Uyson 1
மீரான் மைதீன் Meeran Mohideen 4
மு.இராமநாதன் 1
மு.இராமனாதன் Mu.Ramanathan 2
மு.குலசேகரன் Mu Kulasekaran 3
மு.சுயம்புலிங்கம் M. Suyambulingam 1
மு.தளையசிங்கம் Mu.Thalayasingam 2
மு.திருநாவுக்கரசு mu.thitunavukarasu 1
மு.புஷ்பராஜன் Mu.Pushparajan 3
மு.பொன்னம்பலம் Mu.Ponnambalam 1
முனைவர் இரா.அறவேந்தன் Munaivar Iraa.Aravendhan 1
முனைவர் சுப.உதயகுமாரன் 1
முஹம்மத் ஹுஸைன் ஹைகல் Muhammadh Husain Haikal 1
மெர்லிண்டா பாபிஸ் 1
மெளனி Melani 1
மைக்கேல் அய்வாஸ் 1
மைதிலி 1
மோ - யான் Mo - Yaan 1
மௌனன் யாத்ரிகா Mownan Yaadhrikaa 1
ய.மணிகண்டன் 3
ய.மணிகண்டன் Ya.Manikandan 3
யு.ஆர்.அனந்தமூர்த்தி Yu.Aar.Anandhamoorththi 2
யுவன் சந்திரசேகர் Yuvan Chandrasekar 10
யொஸ்டைன் கார்டெர் Jostein Gaarder 1
யோவான் தேவசகாயம் சவரிராயன் Yovaan Thevasakaayam Savariraayan 1
ர.அ.பத்மநாபன் Ra.A.Padhmanaapan 1
ரகுநாதன் Rakunaadhan 1
ரதன் Rathan 1
ரமேஷ் பிரேதன் Ramesh Prethan 1
ரவிக்குமார் Ravikumar 1
ரவிசுப்பிரமணியன் Ravisubramaniyam 1
ரா.அ.பத்மநாபன் R.A.Padmanaban 2
ராஜன் ஆத்தியப்பன் 1
ராஜமார்த்தாண்டன் Rajamarthandan 1
ராஜம் கிருஷ்ணன் Rajam Krishnan 3
ராஜ் கௌதமன் Raj Gauthaman 3
ராஜ் ராஜரட்ணம் 1
ராணி திலக் Rani Tilak 2
ராபர்ட்டோ கலாஸ்ஸோ Roberto Calasso 1
ராமச்சந்திர குஹா Ramachandra Guha 2
ரிவர்பெண்ட் Riverbend 1
ரேமண்ட் கார்வர் Raymond Carver 1
ரொமிலா தாப்பர் / Romila Thapar 1
றஷ்மி Rashmi 3
றாபட் கிறப் Raapat Kirap 1
லதா Latha 1
லா.ச.ராமாமிருதம் La.Sa.Ramamrutham 2
லாரா ஃபெர்குஸ் Laaraa Ferkus 1
லாவண்யா Lavanya 1
லாவண்யா சுந்தரராஜன் 5
லியா மில்ஸ் Liyaa Mils 1
லூயிஸ் பால் பூன் LOUIS-PAUL-BOON 1
லெ கிளெஸியோ Le Kilesiyo 1
லெ கிளேஸியா J. M. G. Le Clézio 1
லோரன்ஸ் வில்லலோங்கா LOWRRENCE-WILLALONGA 1
வ.உ.சி V.O.C 2
வ.உ.சி V.O.C, வ.உ.சிதம்பரம் பிள்ளை Va.U.Sidhamparam Pillai 1
வ.ரா. Va.Raa. 1
வசுதேந்திரா 1
வண்ணநிலவன் Vannanilavan 11
வந்தனா சொனால்கர் 1
வர்திகா நந்தா varthika nantha 1
வறீதையா கான்ஸ்தந்தின் Vareethiah Konstantine 1
வல்லிக்கண்ணன் Vallikkannan 1
வஸந்தா சூரியா Vasandhaa Sooriyaa 1
வா. மணிகண்டன் V. Manikandan 1
வாசு அரங்கநாதன் Vaasu Aranganaadhan 2
வாசுதேவன் Vasudevan 1
வாஸந்தி Vaasanthi 3
வி.சந்திரசேகர ராவ் 1
வி.சுதர்ஷன் 2
வி.சூரியநாராயண் V.Suriya Narayan 1
வி.சூரியநாராயண் V.Suriya Narayan, கே.முரளிதரன் K.Muralitharan 1
விக்ரம் சம்பத் Vikram Sampath 1
விசாகா ஜார்ஜ் 1
வினோதினி Vinothini 1
விபூதி பூஷண் பந்தோபாத்யாய Bibhutibhushan Bandyopadhyay 1
விமல் குழந்தைவேல் Vimal Kuzhandhaivel 1
வில்சன் ஐசக் Wilson Issac 1
விவேக் ஷான்பாக் Vivek Shaanpaak 2
வு மிங் - யி 1
வெ.செந்திவேலு Ve.Sendhivelu 1
வெங்கடகிருஷ்ணன் ஶ்ரீராம் Venkatakrishna Sriram 1
வெங்கி ராமகிருஷ்ணன் 1
வே.நி.சூர்யா 1
வே.மாணிக்கம் VManickam 1
வே. வசந்தி தேவி V.Vasanthi Devi 1
வேலு சரவணன் Velu Saravanan 1
வைக்கம் முகம்மது பஷீர் Vaikom Muhammad Basheer 13
ஶ்ரீதர கணேசன் 1
ஷாஅ Shah 2
ஷாலின் மரிய லாரன்ஸ் Shaalin Mariya Laarans 2
ஸர்மிளா ஸெய்யித் Sharmila Seyyid 5
ஸான்ட்ரா கால்னியடே 1
ஸ்டாலின் ராஜாங்கம் Satalin Rajangam 8
ஸ்ரீதர கணேசன் sridhara ganesan 1
ஸ்ரீதரன் Sridharan 1
ஸ்ரீவிரிஞ்சி Srivirinji 1
ஹார்ஸ்ட் சிவையா Harst Sivayya 1
ஹால்டார் லேக்ஸ்நஸ் Haaltaar Leksnas 1
ஹினெர் சலீம் Hunner Saleem 1
ஹுவான் மனுயேல் மார்க்கோஸ் Huvaan Manuyel Maarkkos 1
ஹெப்ஸிபா ஜேசுதாசன் Hephzibah Jesudasan 1
ஹேரியட் ஆன் ஜேகப்ஸ் 1